Giới Thiệu - Hoàn Mỹ Photo

  Giới Thiệu - Hoàn Mỹ Photo

  Giới Thiệu - Hoàn Mỹ Photo

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Giới thiệu
      Là một Doanh nghiệp ngành ảnh KTS được thành lập từ năm 1993 với những sản phẩm dịch vụ truyền thống là rửa ảnh, chụp hình thẻ các loại ( Bằng lái , hồ sơ việc làm , visa , passport photo ... )
             Theo thời gian, nhu cầu và thị hiếu khách hàng phong phú hơn và đó là lý do tập thể doanh nghiệp chúng tôi không ngừng để cho ra những sản phẩm phù hợp với thị trường.
                   + Ảnh Lịch - Ảnh Ép Gỗ , Đồng Hồ Ảnh Gỗ cá nhân: được thực hiện theo yêu cầu riêng với file ảnh do Quý Khách gởi. sản phẩm dùng để trang trí nhà, làm quà tặng người thân rất ý nghĩa.
                   + Tranh - Đồng Hồ Tranh: được tập thể thiết kế, sưu tập công phu với nhiều thể loại phù hợp nhiều yêu cầu cho trang trí phòng khách, phòng ngũ, phòng ăn, phòng trẻ em ... dùng làm quà tặng khai trương, tân gia và cũng là qùa tặng khách hàng thích hợp với doanh nghiệp của Quý Khách .
                   + Với bộ sưu tập Ảnh Chất Lượng Cao và có Bản Quyền , chúng tôi chuyên cung cấp cho Quý Khách là Chủ các Doanh nghiệp , Chủ shop ... hình ảnh trang trí về các chủ đề : SPA , HAIR , MAKE - UP , YOGA ... , và các hình ảnh trang trí cho Nhà Hàng , Khách Sạn .
                   + Khẩu Trang vải Họa Tiết: họa tiết được thiết kế, sưu tập phù hợp với giới trẻ, được in riêng ( không dùng vải in sẵn có ở thị trường ) để cho ra dòng sản phẩm không đụng hàng với thị trường.
           Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự Chuyên Nghiệp - Tận TâmHoàn Mỹ. 

   

  Chia sẻ
  ẢNH VIỆN KĨ THUẬT SỐ HOÀN MỸ ẢNH VIỆN KĨ THUẬT SỐ HOÀN MỸ ẢNH VIỆN KĨ THUẬT SỐ HOÀN MỸ ẢNH VIỆN KĨ THUẬT SỐ HOÀN MỸ ẢNH VIỆN KĨ THUẬT SỐ HOÀN MỸ ẢNH VIỆN KĨ THUẬT SỐ HOÀN MỸ ẢNH VIỆN KĨ THUẬT SỐ HOÀN MỸ ẢNH VIỆN KĨ THUẬT SỐ HOÀN MỸ

  VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

  2018 Copyright © ẢNH VIỆN KĨ THUẬT SỐ HOÀN MỸ. Web Design by Nina.vn
  Facebook chat